CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » Hình nền »

Hình nền Ngộ Không trong game Liên Minh

Ảnh nền game liên minh huyền thoại cực đẹp

Lâu rồi không viết bài nào. Dạo này, game mới cũng ít mà mình cũng không có thời gian để mod game. Dạo này, game liên minh huyền thoại nổi lên mạnh thật. Mình nghĩ chắc nhiều bạn cũng thích chơi game nhập vai này. Vậy thì, hôm nay mình share tới các bạn loạt hình nền game liên minh huyền thoại. Cho anh em cài đặt làm background máy tính. Sống trong thế giới của những cuộc chiến bốc lửa của LOL nha^^

Những hình nền đẹp trong game Liên Minh Huyền Thoại

Hình nền tướng Akali trong LOL

Hình nền Akali trong LOL nè

Hình nền tướng Shaco game LOL

Hình nền tướng Shaco game lol

Hình nền của Yasuo trong game liên minh

Hình nền của nữ tướng cầm ca Sona cực đẹp trong game Liên Minh

Hình nền Ngộ Không trong game Liên Minh

Ảnh nền của “tề thiên đại thánh” – Tôn Ngộ Không trong LMHT

Rồi, thế là mùa hè đã đến. Chơi game lol lại càng thêm đã. Tuy nhiên, mình cũng khuyến nghị các bạn là không nên quá ham nhé. Chơi thì chơi, nhưng mà công việc rồi học tập vẫn phải hoàn thành tốt. Có như thế thì Liên Minh Huyền Thoại mới được phát triển và duy trì. Các bạn mà ham quá, rồi phụ huynh cấm chơi, rồi LMHT nó lại không phát triển được. Rồi off luôn đó.

Hihi, mình sẽ cập nhật các hình nền của game lol tiếp tục vào tuần sau. Giờ mới quay lại viết trang nên mình nghĩ mỗi tuần sẽ dành ra vài ba buổi để update các bài mới cho các bạn. Tuy nhiên, có lẽ mình lên post mỗi một thể loại một ít. Chứ không tập chung được vào cái nào. Roài, chúc mọi người vui vẻ và sở hữu được một tấm hình nền liên minh đẹp nhất về cho máy.

Thân!