CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » TIN TỨC, SỰ KIỆN »

Facebook

Điều Khoản Mới Của Facebook

Vào ngày 1/1/2015, Facebook đã đưa ra một loạt các điều khoản sử dụng mới. Một trong những sự thay đổi đó chắc chắn sẽ có liên quan trực tiếp đến lĩnh vực của bạn nếu bạn đang là một người dùng Facebook. Nếu bạn nào chưa có phần mềm trên điện thoại  vui lòng tải  : Tại đây

Trước tiên mình đưa ra những điều khoản giữ nguyên:

– Chia sẻ nội dung và thông tin cá nhân.

– Đảm bảo an toàn khi dùng Facebook

– Đăng kí tài khoản, xác nhận và bảo mật tài khoản của bạn.

– Bảo vệ quyền lợi của người dùng Facebook.

– Các điều khoản về FanPage.

– Các điều khoản về Quảng Cáo.

Tai Facebook Cho Dien Thoai

Điều khoản mới của Facebook

Điều khoản mới của Facebook – Còn dưới đây là những thay đổi quan trọng trong điều khoản mới của  Facebook:

1. Quyền riêng tư cơ bản giúp bạn hiểu được sự riêng tư của bạn tốt hơn.

Tăng thêm nhiều tính năng và sự điều chỉnh trong quyền riêng tư đối với tường cá nhân của bạn, đó là một hướng rất tích cực nhằm nâng cao công cụ trong trang cá nhân của người dùng Facebook.

2. Dịch vụ facebook được quản lý bởi các điều khoản rõ ràng.

Các dịch vụ: Ứng dụng mobile, messenger, paper, Room, page manager, …..Họ đưa ra các điều khoản bổ sung hoặc chia nhỏ các chính sách riêng rẽ để quản lý dịch vụ.

Ví dụ: Bạn được phép sử dụng thông tin facebook để khôi phục mật khẩu cho Instagram bằng các liên kết chéo với các dịch vụ khác của Facebook.

3. Chính sách dữ liệu mới sẽ cho biết rõ Facebook đang thu thập thông tin vị trí thiết bị của bạn bằng việc sử dụng định vị GPS, Bluetooth hay tín hiệu wifi.

Đây có lẽ là thay đổi lớn nhất nhưng dường như nó không phải là một chính sách mới. Trước đó, Facebook đã có chính sách này. Facebook đề cập tới GPS hoặc các phương thức định vị khác nhằm phục vụ quảng cáo dựa trên các địa điểm hoặc thông báo cho bạn biết có những bạn bè nào của bạn ở gần đó. Đương nhiên, Facebook chỉ có thể đưa ra các lựa chọn trong tính năng nhóm bạn bè gần nhất trong tháng trước mà bạn thường xuyên liên lạc.

Và nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt GPS, Bluetooth hay wifi.

4. Kiểm soát quảng cáo tốt hơn.

Facebook kiếm tiền từ các nhà quảng cáo, chính vì vậy mà người dùng Facebook được miễn phí tất tần tật. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ rằng “trên đời không có gì là miễn phí cả” vì vậy, những quảng thường xuất hiện trước màn hình của bạn. Thậm chí còn che hết cả những nội dung bạn đang quan tâm.

Mình tin là bạn cũng sẽ cảm thấy rất phiền nếu gặp phải những tình huống như vậy.

Nếu bạn thấy một quảng cáo trong phần tin tức mới, bạn có thể tuỳ chọn ẩn tất cả quảng cáo đi. Còn nếu việc quảng cáo này gây quá nhiều phiền phức đến cho bạn, thì bạn có thể làm theo một số bước sau:

– Click vào mũi tên bên phải quảng cáo màu vàng , nhấp vào ” Why am I seeing this?”

– click vào “Manage Your Ad Prefernces” và nhấp vào dấu “x” trong cửa sổ kế tiếp.

Nếu bạn đã xoá tất cả các dữ liệu này, bạn vẫn có thể nhận được quảng cáo dựa trên yếu tố: tuổi, giới tính, địa điểm,…

Trên đây là một số thay đổi lớn trong mạng xã hội Facebook mà nhiều bạn vẫn chưa biết.

Chúc các bạn vui vẻ!

Link chia sẻ bài viết: http://gamehaybadao.org/game-ung-dung/dieu-khoan-moi-cua-facebook

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

FacebookTải Facebook

Tải Facebook Cho Điện Thoại Các bạn thân mến, Hiện nay mạng xã hội Facebok ngày càng gần gũi đối với mỗi chúng ta. Việc luôn cập nhật trạng thái của bản thân và bạn bè dường như không thể thiếu hàng ngày đối với mỗi người. Trong bài viết này, mính sẽ giới thiệu

5504
Facebook Audience Network – Mạng Quảng cáo Của Facebook

Xin chào các bạn ! Khi nhắc đến Facebook thì trong số chúng ta không một ai là không biết đến nó, vì nó là một mạng xã hội ( hay còn gọi là social network ) lớn nhất và nổi tiếng nhất trên toàn cầu và hiện giờ nó được sử dụng rất phổ

884
Facebook Mang Doanh Thu Siêu Khủng Về Cho Hãng

Xin chào các bạn! Khi nói về Facebook, chắc hẳn các bạn không còn thấy lạ lẫm gì phải không ? Vì nó là một mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và tin dùng. Tính năng chủ yếu của nó là dùng để

610