CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » THỦ THUẬT »

THU THUAT PVTK

Khắc Phục Một Số Lỗi Trong PVTK

Cách Khắc phục một số lỗi thường gặp trong game PVTK

Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục một số lỗi trong game PVTK – một game đang khá HOT hiện nay. Khắc phục được những lỗi nhỏ này sẽ giúp các bạn chơi game mượt và nhanh hơn!

Khắc Phục Lỗi Trong Phong Vân Truyền Kỳ

Thực chất những lỗi này không hề khó, sau đây mình xin đi vào vấn đề chính luôn:

Thứ nhất: đã đăng ký tài khoản nhưng không đăng nhập được

–> Đối với game Phong vân truyền kỳ, việc đăng ký tài khoản có khác nhiều so với việc đăng ký tài khoản ở các diễn đàn hoặc các loại game khác. Account của bạn yêu cầu phải đúng như trò chơi đã mặc định sẵn đó là: username và password không được dùng chữ cái in hoa ABC.

Thứ 2: điện thoại bị dừng khi đang chơi

– Với lỗi này người chơi phải xem lại phiên bản cài của mình như thế nào, bởi vì có thể dung lượng của bạn không đủ hoặc cấu hình điện thoại không cao dẫn đến bản chơi bạn cài không phù hợp làm điện thoại bị đứng hình.

Ví dụ: game dành cho Android 2.4+ nhưng máy bạn chỉ 2.3 hoặc game có dung lượng 80Mb nhưng trong máy chỉ còn 70Mb

– Máy đứng hình: Lỗi này khá nặng bởi vì có thể làm ảnh hưởng đến con dế của bạn vì thế để đảm bảo chơi game được hay và không làm mất tinh thần khi chơi thì trước khi cài đặt game hãy kiểm tra lại cấu hình và dung lượng của máy nhé.

Thứ 3: Khi chơi game bằng điện thoại bạn không thấy được hòm đồ:

– Nếu bạn sử dụng bản giả lập trên PC để chơi game bởi vì phiên bản này không dùng responsible nên bạn không thể thấy hết được các chức năng cũng như hình ảnh của game. Cách khắc phục tình trạng này là bạn hãy chỉnh lại kích cỡ của trò chơi theo 360×640 để quan sát được đầy đủ và chơi thật vui nhé.

Thứ 4: cách nạp code???

– Để nạp thẻ code bạn vui lòng vào NPC Mã Đổi Sự Kiện ở Thành Thái Dương nhé, đó là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tránh thất lạc tình trạng không nhận được phản hồi nha các bạn. (phụ bản Mộ Phong Ẩn)

Trên đây là một số lỗi nhỏ hay xảy ra trong Game Phong Vân Truyền Kỳ.

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

THU THUAT PVTKCách Nâng Skill & Tăng Dame Trong Game PVTK

Hi mọi người, trong phần này, mình sẽ viết về việc nâng skill để tăng dame trong PVTK, một điều tối quan trọng khi chơi PVTK phải không! Vì theo như mình thấy có rất nhiều bạn khi chơi Phong Vân Truyền Kỳ đã nâng skill chi chít , linh tinh nhưng không hề hiệu

17931
THU THUAT PVTKThủ Thuật Up Level Cực Nhanh Trong PVTK

Cách up level PVTK nhanh nhất Chơi PVTK đã lâu nhưng mình chưa có dịp post bài chia sẻ cho mọi người về Thủ Thuật Up Level Trong PVTK, Hôm nay, kết hợp với việc tham khảo thêm các bài viết trên mạng nữa, mình xin chia sẻ với các bạn về thủ thuật khá

9416
THU THUAT PVTKThủ Thuật Chém Quái Siêu Tốc Trong PVTK

Cách chém quái siêu tốc trong PVTK Các bạn thân mến, Thủ thuật này rất đơn giản, rất dễ làm nhưng lại cực hiệu quả nếu như các bạn muốn up level nhanh hơn, ăn quái nhanh hơn và điều đặc biệt là các bạn có thể tiết kiệm được thời gian cày level vậy

4482