CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » ĐANG HOT »

facebook mentions

Facebook Mentions

Facebook Mentions là một phiên bản MỚI NHẤT của ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng thế giới Facebook và phiên bản này hiện chỉ khả dụng với nhân vật của công chúng được xác minh. Mentions là công cụ giúp các diễn viên, nhạc sỹ, nhà báo và người có tầm ảnh hưởng khác giữ liên lạc tốt hơn với người theo dõi họ và những điều, nội dung họ quan tâm trên Facebook. Phiên bản này hỗ trợ cho tất cả các máy có hệ điều hành Android và Để có quyền truy cập vào Mentions, hãy truy cập http://facebook.com/mentions.

ung dung facebook mentions

Ứng Dụng Facebook Mentions

Như đã nói ở trên, đây là một ứng dụng mạng xã hội dành cho những nhân vật của công chúng, nên nếu bạn là một trong số những người đó thì có thể tải ngay ứng dụng này về cài đặt cho máy để được sử dụng những tính năng tiện lợi thú vị của Ứng Dụng này.

Những tính năng của Ứng Dụng:

– Truyền trực tiếp – Kể câu chuyện xảy ra với bạn bằng video trực tiếp.

– Nói chuyện với người theo dõi – Xem mọi người đang nói gì về bạn và các chủ đề bạn quan tâm.

– Duy trì cập nhật – Nhận bài viết từ những người bạn theo dõi và xem các tin thịnh hành ở một nơi.

– Bắt đầu cuộc trò chuyện – Chia sẻ thông tin cập nhật, ảnh, video và thông tin khác với người theo dõi mình, ngay từ điện thoại.

tai ung dung facebook mentions

Download Ứng Dụng Facebook Mentions MIỄN PHÍ

Ứng Dụng sẽ mang tới cho các bạn được trải nghiệm tuyệt vời với một ứng dụng có giao diện đơn giản, rõ ràng dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng siêu siêu nhẹ (0 bytes) sẽ không hề gây tốn hao một chút tài nguyên nào của thiết bị di động của các bạn nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng.

Song song với điều đó là một điều tuyệt vời nữa đó là Ứng Dụng MIỄN PHÍ hoàn toàn khi tải và sử dụng, do vậy nên các bạn cứ vô tư thoải mái mà tải về cài đặt cho máy để được sử dụng ngay bây giờ mà không lo tốn kém dù chỉ một xu.

Ứng Dụng luôn chạy mượt mà trên màn hình điện thoại Android của bạn sẽ khiến cho mọi người dùng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng Ứng Dụng.

Chỉ bằng những thao tác tải đơn giản là các bạn đã được sở hữu một Ứng Dụng tuyệt vời ngay trên dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải về cho dế của các bạn đi chứ

Chúc các bạn có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống!

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

bloggerBlogger

Sản phẩm Blogger của google một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người dùng từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới tin yêu và sử dụng.  Ứng Dụng này cho phép bạn bắt đầu viết blog khi di chuyển và đăng bài lên blog của bạn một cách nhanh chóng và dễ

219