CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » ĐANG HOT »

ban bong bong nong trai

Bắn Bong Bóng Nông Trại

Bắn Bong Bóng Nông Trại là một game bắn bong bóng, Game xếp hình nhiều màu sắc vô cùng hấp dẫn trên màn hình điện thoại di động Smartphone và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tải về cài đặt cho máy để chơi vui thường xuyên. Khác hẳn những game bắn bong bóng mà các bạn đã từng thấy trên thị trường game từ trước tới nay, Game này được xây dựng trên bối cảnh nông trại và mang tới cho các bạn những nhiệm vụ bắn bong bóng khác lạ lôi cuốn với các bàn chơi xếp hình và thậm chí cả các bài chơi bắn bong bóng dựa trên nền vật lý. Và Game  vẫn đang tiếp tục thêm vào nhiều hơn nữa các bàn chơi và nhiệm vụ để bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trong nông trại của mình. Hãy tải về máy để được khám phá sự thú vị của trò chơi đa màu sắc này nhé!
game ban bong bong nong trai

Game Bắn Bong Bóng Nông Trại

Đến với trò chơi nhiều màu sắc này các bạn sẽ được bắt gặp Những bức hình nông trại dễ thương như cối xay, bù nhìn rơm, ong mật. Các biểu tượng nấm, bọ rùa, rắn, hoa, cỏ bốn lá nằm trong những quả bong bóng màu sắc. Những loài động vật dễ thương như bò, cừu, lợn trong những trái bong bóng và đang chờ được giải cứu.

Game có nội dung vô cùng hấp dẫn: Những chú thú nuôi nông trại đang chờ các bạn tới giải cứu chúng. Các bạn hãy ném những trái bong bóng về phía các nhóm cùng màu cho tới khi các bạn giải cứu được những chú gà. Ở một số bàn chơi, có các quả cầu bong bóng xoay nằm ở giữa mà trong đó chứa một chú thú nuôi nông trại như một chú bò chẳng hạn. Mục tiêu đặt ra là bắn các bong bóng ở xung quanh chú thú nuôi đó và giải cứu chú ta khỏi cái bẫy bong bóng dựa trên nền vật lý. Bên cạnh đó, có một số bàn chơi bắn bong bóng mà trong đó, bạn phải cố gắng giải cứu những chú bò và lợn bị mắc kẹt trong bong bóng.

tai game ban bong bong nong trai

Download Game Bắn Bong Bóng Nông Trại MỚI NHẤT 2016 Về Máy

Khi tham gia vào trò chơi này các bạn không những được chơi trò bắn bong bóng mà các bạn còn được trải nghiệm một game xếp hình nhiều màu sắc tuyệt đẹp để có thể phát triển tư duy trí não của mình, điều này rất là tuyệt vời đối với những bạn trẻ.

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu nông trại qua hàng tram bàn chơi bắn bong bóng đầy thú vị và mỗi một bàn chơi sẽ có số lượt đi giới hạn khác nhau. Do đó, mà khi bắn bóng các bạn phải hết sức cẩn thận. Và nếu bạn thích, bạn có thể thay đổi bong bóng trong khẩu đại bác với trái bong bóng kế tiếp. Các bạn có thể sử dụng các công cụ tăng sức mạnh như quả bóng màu và bóng lửa để tiêu diệt các trái bong bóng. Khi bạn đã sử dụng hết số lượt và cần thêm, có trái bóng +5 sẽ mang tới cho bạn thêm 5 lượt đi nữa.

Game tuy có dung lượng nhỏ nhưng lại có thể mang tới cho các bạn niềm vui bất tận. Hãy tận dụng cơ hội MIỄN PHÍ này để có thêm thật nhiều niềm vui cho cuộc sống của bạn để nụ cười luôn nở trên môi bạn nhé!

LƯU Ý: Game yêu cầu thiết bị của các bạn cần phải được kết nối mạng thì mới có thể tham gia chơi được nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ cùng dế!