CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » GAME ANDROID »

Khu Vườn Địa Đàng

Vườn Địa Đàng hay còn gọi là SkyGarden là một khu vườn trên mây, với mây, gió phiêu du, với hoa cỏ đầy màu sắc lãng mạn cùng với âm thanh thanh thoát bồng nai của cõi tiên… Đây là một game thuộc thể loại giải trí nông trại đích thực. Phiên bản mới nhất cho các dòng điện thoại là: SkyGarden 140 – Mừng xuân 2014!

game khu vuon dia dang

Giới thiệu phiên bản mới:

1.Hệ thống chậu thượng tầng:

Phiên bản mới của game cập nhật thêm hệ thống chậu siêu cấp, game được thiết kế lại giao diện, các bạn sẽ cực kỳ bất ngờ về mặt hình ảnh lẫn tác dụng. Để lên được hệ thống nay, người chơi cần có ngọc Ruby Sao để nâng cấp. Đặc biệt hơn, có thể nâng cấp dược các chậu ở level thấp như Chậu Đất..Điều này có nghĩa là các bạn ở level thấp cũng có khả năng có thêm được chậu Vip..

2. Thêm hiệu ứng cho game Kim Cương
SkyGarden 1.4.0 bổ sung thêm hiệu ứng Khiên cho game Kim Cương khi xếp được 5 hình. Hiệu ứng này sẽ trở nên lung linh, tạo cảm giác tuyệt vời khi đạt cấp độ lớn.

3. Event Hái lộc đầu xuân
SkyGarden 1.4.0 ra mắt vào dịp Tết. BQT tiến hành tổ chức event hái lộc đầu xuân cho toàn thể server.
Để lấy được bao lì xì Lộc, mọi người phải sưu tập đủ 4 chữ Mừng, Xuân, Giáp, Ngọ. Khi sưu tập đủ 4 chữ, người chơi sẽ đổi ngay bao li xì lộc với các món quà thú vị bên trong.
Cách thức thu thập 4 chữ:
Người chơi sẽ thu thập 4 chữ từ việc thu hoạch hoa trong vườn địa đàng, cây càng lâu năm càng có cơ hội nhận được chữ cao.
Ngoài ra người chơi có thể trồng thêm cây Mai Tứ Quý và Đào Nhật Tân được bán trong shop để nhận được chữ nhiều nhất.
Trong các vật phẩm người chơi nhận được từ bao lì xì, sẽ có vật phẩm Ngựa Vàng, đây là vật phẩm đặc biệt khi mà người chơi treo đầy một tầng, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng cộng thêm 5% Gold khi thu hoạch tại tầng đó.

4.Event Bắn pháo hoa
Event bắn pháo bông là một event cộng đồng, đòi hỏi cả server phải cùng nhau thực hiện. Tại mỗi cây thu hoạch người chơi sẽ nhận được các vật dụng để làm nên pháo bông như:
+ Giấy màu, cuộn chỉ, ống sơn, vụn giấy, ống bắn pháo hoa
Thu thập đủ nguyên liệu để đổi lấy Pháo Bông. Sử dụng pháo bông đó chính là bạn đã ghi một điểm cho toàn server. Hằng ngày toàn server sẽ có các cột mốc điểm, số điểm toàn server sẽ tính là lớn nhất và gần với cột mốc nhất.

Với rất nhiều update mới và các event HOT, nhanh tay cập nhật SkyGarden 1.4.0 và trải nghiệm đón xuân.

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

lang trang trai village farmLàng Trang Trại – Village & Farm

Làng Trang Trại – Village & Farm là tựa game làm trang trại thời trung cổ vô cùng hấp dẫn với lối chơi xây dựng và quản lý kinh điển trên mobi. Game được biết tới bởi Playday Games và hứa hẹn sẽ mang tới cho mọi người chơi những giây phút trải nghiệm cảm giác làm

1017
nong trai vui veNông Trại Vui Vẻ

Nông Trại Vui Vẻ là một trò chơi làm nông trại vô cùng vui nhộn trên màn hình điện thoại di động Smartphone và là game farm cực HOT của rất nhiều bạn teen Việt. Với số lượng người chơi đã lên tới hơn 6 triệu người trong một tháng là một minh chứng cho

867
nong trai mien tayNông Trại Miền Tây

Nông Trại Miền Tây là một trò chơi vô cùng thú vị và vui nhộn trên màn hình điện thoại Smartphone Android của bạn. Game là một sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố xây dựng, hoạt động xã hội và các trò chơi phụ khác. Nếu bạn là người năng động, yêu thích

622
game country friendsCountry Friends

Country Friends là một game thuộc thể loại game làm nông trại thân thiện và siêu nhắng nhít MIỄN PHÍ hoàn toàn giành cho các thiết bị di động có hệ điều hành Android. Game sẽ mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thư giãn với những chú heo, cừu, gà, bò, dê thân

640