CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » GAME ANDROID »

pokezoo

PokeZoo

 PokeZoo là game thuộc thể loại game nuôi thú hàng đầu trên di động. Những ai đã từng biết tới series phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon sẽ không thể bỏ qua Pokezoo – vùng đất xinh đẹp nơi có những chú PoKé cưng với hình hài đáng yêu ngộ nghĩnh nhưng có một sức mạnh thần kỳ.

game pokezoo

Đến với vùng đất xinh đẹp cùng với những chiến binh Poké cưng chinh phục các thử thách chông gai, bạn sẽ trở thành một giáo sư huấn luyện thú tài ba được gọi là “Poke Master”. Hệ thống Poké rất đa dạng với 6 hệ như hệ Côn trùng, hệ Bất tử, hệ Thú, hệ Thực vật, hệ Linh Thể và hệ Chim. Các Poké cưng mang trong mình dòng sức mạnh hết sức tự nhiên, hội tụ linh khí của vạn vật mà có các kĩ năng như Ánh sáng, Đất, Hư không, Bóng tối, Nước, Lửa, Vật lý và Gió.

Đặc biệt khả năng lai tạo tiến hóa tăng sức mạnh đầy bí ẩn là điểm đặc biệt thú vị hay sự khác biệt style của các poke master. Bằng chức năng Hợp nhất các Poké cưng có sức mạnh “khủng khiếp” gấp bội lần. Poké đời sau được thừa hưởng thuộc tính, kĩ năng của cha mẹ, nâng cao năng lực đối kháng không tưởng.

Thế giới PokeZoo không chỉ là sự tiến hóa mà còn là những nhiệm vụ đa dạng. Với chức năng Dẫn Hồn Phiên, Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poke’ hàng khủng!

 

..Bài viết được cập nhật lần gần nhất vào 22-03-2014 bởi Admin

Link share game này: http://gamehaybadao.org/game-ung-dung/tai-game-pokezoo-online/

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

littlest pet shopLittlest Pet Shop

Littlest Pet Shop là một game quản lý cửa hàng thú cưng online vô cùng thú vị và đáng yêu trên màn hình cảm ứng Android. Sản phẩm MỚI NHẤT này của Gameloft hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút thư giãn giải trí cứ gọi là tuyệt vời thoải mái nhất

275
GoPet

Tên game: goPet – Thể loại: Nuôi thú ảo. Phiên bản mới nhất: 119 Sản xuất: MECORP;  Hỗ trợ: Java Android; Upload và phân phối: gamehaybadao.org ********     Giới Thiệu Game: Nếu Bạn đã từng chơi trò nuổi thú ảo, đã từng trải nghiệm qua việc nuôi, chăm sóc thú cưng hàng ngày qua

1456