CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » GAME ANDROID »

Pool Billiard Pro

Pool Billiards Pro

Pool Billiards Pro là trò chơi billiard snooker (Chọc Bi-A) nổi tiếng trên điện thoại Android. Với đồ họa 3D hiệu ứng bóng đổ độc đáo cùng thiết kế rất chuyên nghiệp, Pool Billiard Pro khẳng định vị thế là trò chơi snooker Android miễn phí số 1 trên thế giới.

Game Pool Billiard Snooker

Game Pool Billiard Snooker

Các tính năng:

1. Hình ảnh động 3D nên chuyển động của các Bi rất chân thực

2. Bạn chỉ cần “Chạm” để điều khiển di chuyển thanh

3. Pool Billiard Pro Có 2 thể loại chơi: 8 bóng và 9 bóng.

4. Hỗ trợ chế độ chơi cá nhân Single Player Mode không có quy tắc

– Challenge (giới hạn 2 phút và có lưu điểm số cao nhất)

– Practice (không có giới hạn thời gian nhưng không lưu điểm số cao nhất)

5. VS Mode (chế độ đấu): Người chơi với Computer hoặc với người chơi khác (có quy tắc)
Hướng dẫn cách chơi:

1) Single Player Mode (không có quy tắc): Mục tiêu là đưa càng nhiều bóng xuống lỗ càng tốt. Càng nhiều bóng xuống hố bạn càng nhận được điểm số cao hơn. Chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng và kéo lực và thọc.

Thời hạn ban đầu của chế độ Challenge là 2 phút, nhưng một khi bạn thọc thành công một quả bóng, bạn sẽ nhận được thêm thời gian. Khi tất cả các quả bóng đã được dọn sạch, một lượt chơi mới sẽ được đưa ra để bạn tiếp tục chơi. Ngoài ra, bạn có thể chơi các chế độ thực hành mà không có giới hạn thời gian nhưng không có điểm số cao nhất.

2) VS Mode: Người chơi vs Computer hoặc Người chơi (với quy tắc)

Chơi với máy hoặc với người chơi khác với các chuẩn 8 bóng hoặc 9 bóng. Chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng và kéo lực và thọc. Chạm và giữ tại bất kỳ điểm nào để di chuyển cây cơ và nhấp xác nhận bóng.

3) Chế độ Mới Không Có Quy Tắc

Bạn cần phải đánh vào túi tất cả các quả bóng trên bàn trong số lượng nhất định của tín hiệu. Không có thời gian giới hạn và quy tắc cho chế độ này nhưng xem ra bạn chỉ có số lượng hạn chế của tín hiệu.

Ngoài ra game cũng còn nhiều chế độ play với một số phong cách lạ khác mà mình cũng chưa play hết. Các bạn tìm hiểu tiếp nha.

Tai Pool Billiard Pro

TẢI POOL BILLIARD PRO APK VỀ MÁY:

Link trực tiếp: Download Game

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

p3sP3S

P3S là một tựa game quản lý bóng đá chiến thuật có tên gốc là One For Eleven và đã thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam tham gia tải về máy để chơi mỗi ngày. Game được mang tới cho người chơi bởi hãng phát triển Eyedentity Mobile – Hàn

304
bida co thu proBida – Cơ Thủ Pro

Bida – Cơ Thủ Pro là một trò chơi đánh Bida trực tuyến trên điện thoại di động Samrtphone và đã được rất nhiều game thủ từ khắp mọi nơi yêu thích. Game được mang cho người chơi bởi tác giả: Khanh studio và hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giây phút thư giãn

345
Riptide GP2Riptide GP2

Riptide GP2 thuộc dòng họ game đua xe nước Riptide GP đời thứ 2, được chính thức ra mắt giới thiệu vào ngày mồng 5/1/2014. Game với một loạt sự nâng cấp và thay đổi mới về thiết bị điều khiển, động cơ Hydro Jets, cũng như hiệu ứng và đường đua game MỚI. Điều

3509
Dua Xe Dia HinhĐua Xe Địa Hình

Chúng ta đã quá quen thuộc với những tựa game đua xe nổi tiếng thế giới với những hình ảnh hoành tráng hay đồ họa 3D tráng lệ.. Điều đó lắm khi lại làm bạn cảm thấy quá nhàm chán và đơn điệu? Vậy bạn hãy thử Đua Xe Địa Hình đi. Game Đua Xe

2861