CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » GAME ANDROID »

than thoai

Thần Thoại

Thần Thoại là một tựa game online nhập vai RPG , là một trò chơi sáng tạo và độc đáo nhất Châu Á hiện nay. Game được xây dựng bởi Action Mobile Game kết hợp với hình ảnh phong cách hoạt hình, nhiều gói chiến đấu được cải thiện, hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời và bạn có thể trực chiến với những người chơi khác. Hãy sử dụng những tuyệt chiêu hàng đầu của bạn để mang lại bình yên cũng như danh dự cho chính mình. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất và bắt đầu cuộc phiêu lưu RPG của chính bạn ngay bây giờ nhé! Phiên bản này hỗ trợ cho hệ điều hành Android và MIỄN PHÍ 100% khi tải và chơi game.

game than thoại

Game Thần Thoại

Trước khi tải Game Về Điện Thoại thì chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Game này có những đặc điểm như thế nào nhé!

Đặc điểm của Game:

– Kỹ năng AOE trượt và chém sáng tạo sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất như: Trong Game bạn có thể dùng các kỹ năng di chuyển và chém để tấn công quái vật. Hai vùng kiểm soát được phân chia bởi trục trung tâm màn hình.

– Người chơi có thể chiến đấu trực tuyến và chinh phục thế giới bằng cách tham gia vào các trận chiến và PVP trực tuyến với những người chơi khác. Bên cạnh đó trong Game bạn còn phải thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với quái vật chết người. Một con đường bí ẩn dẫn tới các trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối, cái thiện và cái ác.

– Game có sự phát triển vượt trội hơn so với các game cùng thể loại khác trên mobi hiện nay:

+ Các tính năng chuyên nghiệp được thể hiện dưới hình thức các kỹ năng.

+ Huấn luyện thú cưng của bạn khám phá thế giới của Sword of Soul!

+ Khi lên cấp nhân vật thì kỹ năng cũng được lên cấp dưới các hình hài khác nhau.

– Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần phải tích lũy và nâng cấp các dụng cụ cũng như thú cưng để tăng cường thực lực và phát huy tiềm năng . Và việc thay đổi diện mạo của mình bằng cách thay trang phục và nâng cấp sức mạnh là một việc hết sức cần thiết cho các cuộc chiến của bạn.

– Ngoài ra, các bạn có thể xây dựng đội ngũ riêng của mình như: Lập nhóm với bạn bè để chơi hoặc Liên kết với người chơi khác và cùng với thành viên trong nhóm chiến đấu để cùng nhau thúc đẩy tiến trình.

tai game than thoai

Tải Game Thần Thoại Phiên Bản MỚI NHẤT

Những thay đổi và nâng cấp trong Phiên bản này:

– Thêm các bộ cánh và thời trang mới

– Thêm hiệu ứng bộ đồ bằng vàng, bộ com lê

– Thêm hệ thống thanh kiếm hào quang

– Tối ưu hóa giá trị số và cách chơi

– Tối ưu hóa bố cục giao diện của người dùng

Đây là một Game Free All, do đó các bạn có thể tải về máy để chơi thỏa thích mà không mất tiền dù chỉ là một xu. Nền tảng ứng dụng mượt mà chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi Game Thủ khi trải nghiệm trò chơi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải game này về cài đặt cho dế yêu của bạn để được chơi cho thỏa niềm đam mê cơ chứ.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

ho ly hdHồ Ly HD

Hồ Ly HD hay Hồ Ly Tam Quốc RPG là một tựa game nhập vai mobile online GMO vô cùng hấp dẫn trên di động và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều game thủ từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Game được xây dựng dựng trên đề tài

303
te thien dai thanh 3dTề Thiên Đại Thánh 3D

Tề Thiên Đại Thánh 3D là một game nhập vai online mobile, game thẻ tướng 3D chiến thuật đầu tiên trên thị trường có giao diện chiến đấu siêu đẹp như trong các bộ phim của Hollywood. Nội dung của Game được xây dựng dựa theo cốt truyện thần thoại kinh điển thành công nhất

412
dao thap truyen kyĐao Tháp Truyền Kỳ

Đao Tháp Truyền Kỳ là một GMO nhập vai kết hợp với chiến thuật vô cùng hấp dẫn và MIỄN PHÍ trên Android mobi. Đây là một siêu phẩm game mobile bom tấn số 1 Châu Á với 50 triệu người chơi tại Việt Nam do VNG phát hành. Siêu phẩm này có sức hút

300
cuu the yeu hiep thien longCửu Thế Yêu Hiệp – Thiên Long

Cửu Thế Yêu Hiệp – Thiên Long là một game mobile online 3D về đề tài Liêu Trai đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một game thuộc dòng kiếm hiệp theo kiểu tiên ma nên ngay từ những ngày đầu tiên mới ra mắt thị trường Game tại Việt Nam Nó đã cuốn hút được

429