CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » ĐANG HOT »

KineMaster

KineMaster là một ứng dụng HOT NHẤT 2016 cho lĩnh vực chỉnh sửa video trên điện thoại di động hệ điều hành Android và được nhiều người dùng Android yêu thích sử dụng. Ứng Dụng được cung cấp cho người dùng bởi tác giả NexStreaming Corp và hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được những đoạn video cũng như những bộ phim cứ gọi là tuyệt vời nhất quả đất. Tải và sử dụng Ứng Dụng MIỄN PHÍ 100%. Hãy tải về máy để sử dụng và chắc chắn các bạn sẽ thích thú vì điều đó.

ung dung kinemaster

Ứng Dụng KineMaster

Trước khi tải Ứng Dụng này về máy để sử dụng thì chúng ta cùng tìm hiểu xem Nó có những tính năng như thế nào nhé!

– Ứng Dụng cho phép các bạn có thể tạo ra 1 đoạn video chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng trực tiếp trên điện thoại của bạn chỉ bằng việc bấm ngón tay và sử dụng ứng dụng miễn phí 1080p biên tập video cho Android.

– Chức năng kéo-thả hỗ trợ, dễ sử dụng

– Cùng rất nhiều tính năng ấn tượng khác.

Ứng dụng biên tập video miễn phí này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bất kỳ ai muốn chỉnh sửa video trên di động.

Nhập vào những video hình ảnh clip âm thanh từ điện thoại của bạn , sử dụng máy cắt ở trình biên tập để tách 1 clip thành 2 , ghép clip từ những bức ảnh khác nhau và áp dụng những ứng dụng tuyệt vời như : Hiệu ứng 3d ,chuyển tiếp video và lồng hình ảnh. Tính năng thời gian thực video, ghi âm thanh, và tính năng máy ghi âm cho phép bạn nói chèn văn bản vào video.

tai ung dung kinemaster

Tải Ứng Dụng KineMaster MỚI NHẤT 2016

Ứng Dụng với đa dạng chủ đề hấp dẫn cho các bạn thỏa sức mà lựa chọn, những hình ảnh động ,hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, cũng như khả năng tạo ra đoạn phim chất lượng sử dụng bất kỳ video, hình ảnh , và âm nhạc trên điện thoại của bạn chính là điều làm cho ứng dụng dễ sử dụng này có thể thay thế bất kỳ mọi ứng dụng chỉnh sửa nào trên mobi.

Các bạn có thể tạo một slideshow để cho bạn bè của bạn , gia đình , hoặc người hâm mộ bằng cách sử dụng trình biên tập video mp4 này . Đơn giản chỉ cần thay đổi kích thước phim hay videoclip của bạn để thông qua phương thiện truyền thông chuyển thành full HD(1080p) Nhập 1 bài hát mp3 vào hiệu ứng điện ảnh sau đó nén vids sang định dạng MPEG-4 . Và bây giờ trực tiếp chuyển mã video 1080p thành 720p (trên các thiết bị mà chỉnh sửa 1080p không được hỗ trợ )

Với những chức năng tuyệt vời của Ứng Dụng này, các bạn giờ đây có thể tạo ra được những đoạn video hay những bộ phim cực bá đạo một cách dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại di động Smarphone của các bạn ở mọi nơi mọi lúc. Điều này sẽ khiến cho cuộc sống của các bạn trở nên vui vẻ sinh động năng động hơn rất nhiều. Một ứng dụng tuyệt vời như vậy thử hỏi liệu bạn có thể từ chối sử dụng được hay không?

Chúc các bạn có thể tạo ra được những bộ phim hoàn hảo nhất trên ứng dụng!