CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » THỦ THUẬT »

thu thuat hay choi game mobi army

Thủ Thuật Hay Chơi Mobi Army

Các Thủ Thuật Hay Để Chơi Game Mobi Army

Chào các bạn, Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài thủ thuật hay trong game Mobi Army. Nó sẽ giúp chúng mình có được tỉ lệ thành công cao hơn rất nhiều. Mình lưu ý các bạn rằng đây chỉ là thủ thuật thui nhé, tuyệt đối không phải Hack nên các bạn cần áp dụng khéo và phải có kỹ năng mới thành công được! 

thu thuat hay choi game mobi army

 

Thủ Thuật Chơi Hay Chơi Mobi Army

 

1. Thủ Thuật Bắn Siêu Cao Granos.

Trước tiên các bạn tính khoảng cách, sau đó là tính gió như sau.. Gió từ 10 đến 13 ta không tính gió mà di chuyển sao cho đối thủ nằm giữa khoảng cách của 2 vạch căn góc. Tùy theo hướng gió mà ta chọn góc để bắn.

Ví dụ: Ta ở bên phải. Địch ở bên trái. Gió thổi 10qua phải, khoảng cách giữa địch và ta là góc 85, lúc này ta chỉ cần đi qua trái sao cho địch nằm giữa khoảng cách 2góc 85 và 87. Ta chọn góc 85 bắn full lực. Ăn chắc. Còn nếu gió thổi 10 qua trái ta bắn góc 87. Gió kiểu này mình gọi là gió đẩy.

Tiếp theo. Gió từ 14 đến 19 gió này gọi là gió cấp 1. Tùy theo hướng gió mà cộng trừ 2 góc. Chỉnh mũi tên căn góc vào đầu địch và bắn full lực. Đảm bảo headshot. Lưu ý với gió 18,19 bạn nên di chuyển 1 tí.tùy theo hướng gió.

Tiếp tục là gió 20 đến 23 ta di chuyển cho địch nằm giửa khoảng cách 2 vạch căn lực. Rồi cộng hoặc trừ 2 góc. Bắn thôi!!

Tiếp là gió từ 24 đến 29. Đây là gió cấp 2. Ta cộng hoặc trừ 4 góc. Bắn giống gió 14 đến 19. Gió 30 đến 33 tương tự gió 20 đến 23 nhưng cộng trừ 4 góc.

Tiếp gió 33 đến 39 cộng hoặc trừ 6 góc, gió 40 đến 43 tương tự gió 14 đến 19 cộng trừ 6 góc nha.

Thật đơn giản, những nhiêu đó là cũng đủ các bạn có thể thắng khơ khớ rùi đó!

2. Thuật Up 4 Nhiệm Vụ Trong 1 Ván (Army 2)!

Dùng nhân vật 3tia chọn map cầu sắt

Đứng đầu hoặc cuối map bắn

Ưu điểm: Win solo, Bắn HP, Siêu Xa, Bắn 3 tia Thắng!

3. Phát hiện thêm phòng nhảy xuống mà không chết, Các bạn qua đó thử nhé!

Đó là phòng 3, khu vực 28. Phòng này thì các bạn cứ nhảy thỏa mái, ko chết được đâu

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

Thủ Thuật Win 60% Dễ Dàng Khi Map Lag, 10 Lượt Không Chết

Khi chơi Army mà chúng ta biết cách tận dụng một số lỗi nhỏ của nhà sản xuất cũng sẽ dễ dàng chiến thắng hơn. Trong bài này, gamehaybadao.org giới thiệu tới các bạn Thủ Thuật Tận Dụng Map Lag Để Win >60% – 10 Lượt Không Chết! Trong khi chơi Army, Nhiều lúc bạn

2259
Thủ Thuật Chế Đồ Vàng Bạc, Cộng Point Trong Army 2

Hướng Dẫn Cách Chế Đồ Vàng Bạc Và Cộng Point Cao Trong Game Mobi Army Version 2 Bài viết được mình sưu tầm trên cộng đồng chơi Army 2, Mọi người làm theo các bước dưới này , chế đồ chỉ số xấp xỉ đồ bạc mua, đồ vàng sẽ thì sẽ cao hơn :

3457
game mobi armyThủ Thuật Bắn Xuyên Đất Trong Mobi Army

Giới Thiệu Thủ Thuật Bắn Xuyên Đất Trong Game Mobi Army 2 map sinh tử Yêu cầu 1/ Phiên bản army2 v5 2/ Iteam xuyên đất 2 hix.cái này là chắc chắn phải có rùi BẮT ĐẦU Góc 1: góc -9 lực 11 Góc căn là góc -31 Cách căn xem hình Sau khi căn được

1434