CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » THỦ THUẬT »

thu thuat quay so game avatar

Thủ Thuật Quay Số Trong Avatar

Cách quay số trong Game Avatar

Có rất nhiều bạn có thẻ quay số và đã từng quay số nhưng không mấy khi nhận được đồ như ý muốn, ngược lại còn mất rất nhiều xu. Trong bài viết này, gamehaybadao.org xin chia sẻ kinh nghiệm để có thể quay số cực hên!

Những khung giờ hay ra những vật phẩm Và Cách Quay Số ở bên dưới:

* Sogoku: 10h30 đêm

* Hoàng Tử: 1h đêm

* Vương Miện: 12h đêm

* Cánh t.t: 1h30p đêm và 1h30p chiều

* Qủa Bóng: 6h15p tối

* Kính s.s: 6h30p tối

* Những vật phẩm còn lại các bạn quay vào lúc 5h sáng or 5h30sáng

Chú ý: Các bạn có thể chọn bất kỳ món nào để quay, riêng đừng chọn thiên thần tí hon. Vì khi chọn quay cánh hoặc đuôi chồn thì sẽ may mắn ra thiên thần tí hon cho ăn cũng sẽ được.v.v.

thu thuat quay so game avatar

 

Thủ thuật quay số Avatar

Như các bạn đã biết quay số rất khó. Ở đây mình sẽ hướng dẫn quay số theo kinh nhiệm của bản thân mình. Các bạn làm theo đúng những gì mình viết để đạt tỉ lệ thành công cao nhất nha.

– Đầu tiên phải dow phiên bản Avatar mới nhất về đó là bước quan trọng nhất.

– Sau đó đăng nhập vào thành phố tâm giao vì mình thường quay ở đó nhiều lần rùi!

– Các bạn ra cho tiền ăn xin rồi hãy vào khu quay số

– Các bạn nên vào quay số lúc 12h đêm hoặc vào lúc 5h30p sáng. Vì vào giờ đó vật phẩm quay số ra nhiều. Khi quay nên vào khu số 19.

 

– Các bạn phải ngồi ở khu 19 ngồi chơi tầm 30p sau đó mới quay. Khi quay nhấp thả tức là kim chỉ hơi động một chút. Nhớ là phải thật nhẹ. Nếu quay mạnh qúa sẽ trượt.

– Chuẩn bị khoảng 500 lượng rồi vào quay. Quay số mang tính chất hên xui và mình khẳng định rằng không có góc quay số hay hack quay số.

– Khi quay số ví dụ chọn quả bóng mà ra món quay số khác như goku kính ss …vv thì bạn dừng lại và ngồi chơi khoảng 15p rồi tiếp tục quay.

– Đó tất cả là kinh nghiệm thực tế. Chú ý rằng khi quay số nhận được áo thun t.y thì các bạn nên chọn áo h.t để quay. Những gì mình biết đã ghi hết ra đây bạn nào làm được thì thank nha.

– Đây không phải hack mà là thủ thuật giúp tăng cao khả năng quay số.

– Bây giờ bạn hãy Tải Avatar mình đã để bên trên.

Chúc các bạn may mắn nhiều hơn khi quay số!

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

Avatar 246Avatar 246

Tải Avatar 246 MỚI NHẤT 2014.. Thay đổi cấu trúc game, nâng cấp giao diện thành phố,.. Download Avatar 2.4.6 MIỄN PHÍ và cùng trải nghiệm! Trong cái nắng oi ả của những ngày hè tháng 5 này thì thật tuyệt vời, một tin đáng mừng là nhà sản xuất TEAMOBI của chúng ta cho ra

9061
Avatar 244Avatar 244

Tải Avatar 2.4.4 Phiên bản HD – Event Mừng Sinh Nhật Game Avatar Lần Thứ 4 Nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của mình. Năm nay, Thế giới Avatar – Game mạng xã hội lớn nhất cả nước chính thức Update phiên bản Avatar 244 HD cho Android, iPhone, iPad, Windowsphone với sự thay

5788
AvatarAvatar

Avatar là siêu phẩm game mạng xã hội online trên nền tảng di động. Nơi bạn có thể hòa mình với mọi người, cùng nhau giao lưu, kết bạn và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hết sức nhẹ nhàng nhưng cũng thật bổ ích.. Thế giới avatar nơi bạn sinh sống

22049
AvatarHack Avatar

Các bạn thân mến, Vấn đề  về Hack Avatar đã có từ lâu! nào là Hack Xu Avatar, Hack lượng,.. hay gì gì đó.. trong game mà trong tài khoản các bạn sẽ được nhận vào tới cả ngàn, cả triệu xu-lượng tương ứng (quá cám dỗ phải không nào)! Nhưng, mình xin cam đoan với

7410