CH Play | Bigone 135 | Game miễn phí | Tai Avatar

TRANG CHỦ » TIN TỨC, SỰ KIỆN »

ung dung zalo

Zalo Từng Bước Khẳng Định Vị Trí Của Mình Trong Làng Ứng Dụng OTT

Ứng Dụng Zalo với vị trí hàng đầu trong làng ứng dụng OTT

Hiện nay Zalo là một ứng dụng trên di động rất nổi tại thị trường ứng dụng Việt Nam, nó đang từng bước khẳng định vị trí hàng đầu trong làng ứng dụng OTT. Khác xa với các ứng dụng tương tự khác ở trong nước và nước ngoài, đây là một ứng dụng mà có số lượng người sử dụng rất lớn lên tới 10 triệu người và cứ theo đà phát triển này thì chẳng mấy chốc ứng dụng này sẽ thâu tóm được hết sự ủng hộ của người dùng di động Việt.

Nhờ đâu mà ứng dụng này lại có thể phát triển một cách nhanh chóng đến chóng mặt như vậy? Câu trả lời đầu tiên đó là nhờ vào công sức nghiên cứu và xây dựng của những con người Việt, rất dễ sử dụng, thuận tiện cho việc sử dụng của người Việt, hơn nữa đây cũng chính là sản phẩm của người Việt nên tất lẽ dĩ ngẫu là sẽ được sự ủng hộ của người Việt rồi. Nói thì nói thế thôi chứ nó cũng phải có rất nhiều những điểm mạnh của nó thì mới có thể đánh gục được những đối thủ đáng gờm nhất để vươn tới một vị trí hàng đầu dành cho người dùng Việt như hiện tại.

Bước đệm thứ hai có thể khiến cho Zalo có những sức mạnh để khẳng định vị trí của mình đó chính là nhờ vào những chiến dịch quảng cáo online hay nói cách khác nó chính là chiến dịch marketing online rộng lớn, nên nó đã nhanh chóng truyền đến tay người dùng di động Việt mặc  dù chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Nhờ vào những tính năng kết nối cộng đồng linh hoạt của nó và sự tích hợp của nó với mạng xã hội, rất thuận tiện cho việc dùng di động của người Việt, đây là một lý do mà khiến cho người dùng di động việt không thể không sử dụng nó. Chính điều này đã giúp cho nó có một vị trí rất lớn trong thị trường ứng dụng OTT.

6

Zalo – Từng Bước Khẳng Định Vị Trí Của Mình Trong Làng Ứng Dụng OTT

Hiện tại, Zalo là một ứng dụng có một vị trí hàng đầu dành cho người Việt, và nó có những khẳng định rất rõ ràng về vị trí của mình trong làng ứng dụng OTT, điều này được chứng minh qua những số lượng người truy cập được tăng vượt bậc chỉ trong có hơn một năm thôi nhưng đã lên tới 10 triệu người. Đây là một tín hiệu rất khả quan cho sự phát triển của ứng dụng Việt trong tương lai .

NỘI DUNG TƯƠNG TỰ

Nhung-chia-se-tu-nguoi-phu-trach-Zalo-voi-cong-dong-MobiNhững Chia Sẻ Từ Người Phụ Trách Zalo Với Cộng Đồng Mobi

Bài học về xây dựng sản phẩm, chiến dịch thị trường, hay các vấn đề liên quan đến hạ tầng, kỹ thuật, đó là những chia sẻ từ người phụ trách siêu phẩm Zalo với cộng đồng Mobi được ghi lại tại hội thảo Vietnam Mobi Day 2013 diễn ra vào ngày 18-5 tại TPHCM.

1609
Zalo-cau-chuyen-co-tich-trong-lang-OTTZalo – Câu Chuyện Cổ Tích Trong Làng Ứng Dụng OTT

Siêu phẩm Zalo của Việt Nam có những bước nhảy vọt không thể nào mà người ta có thể ngờ tới được, nó đã làm cho những người khổng lồ của thế giới như Wechat, line,…phải giật mình, có thể nói nó là một câu chuyện cổ tích trong làng ứng dụng OTT . Câu

2184
zalo-co-nhung-uu-va-nhuoc-diem-nhu-the-naoZalo Có Những Ưu Và Nhược Điểm Như Thế Nào?

Trên đời này nhiều thứ mà con người ta xem nó là hoàn hảo và coi như không có một khuyết điểm nào cả, nhưng trên thực tế thì nó không phải như vậy. Mà cho dù bất kỳ một sự vật hay sự việc gì gì đó có thể nói là rất hoàn hảo

4645
ZaloZalo

Zalo Nhắn Gửi Yêu Thương! Zalo là ứng dụng OTT cho phép nhắn tin và gọi điện MIỄN PHÍ thông qua kết nối internet di động. Ngoài ra, ứng dụng Zalo cũng được biết đến với nhiều tính năng giải trí kiểu mới rất năng động như: Game, truyện, blog, up ảnh, chia sẻ khoảnh khắc đẹp đến

17794